Thiết kế web trên wordpress

Vậy website như thế nào là chuẩn SEO ?

Như đã giải thích ở trên website chuẩn seo là website được Google index một cách nhanh nhất trên trình search, giúp trang web có thứ hạng cao, như sản phẩm hay các bài viết được người dùng tìm thấy trong top 10. Tuy nhiên để đạt được một website chuẩn SEO thì điều này phải lệ thuộc vào đội ngũ coder, code đơn giản các thành phần html, php, javascript, css …

Những yếu tố nào tạo nên một website chuẩn SEO, thân thiện với bộ máy tìm kiếm ?

Là người dùng bạn sẽ rất khó chịu khi nhìn một website có giao diện thiếu thẩm mỹ, thông tin tràn lan, bố cục không rõ ràng, bạn sẽ làm gì khi nhìn thấy một trang web như thế. Chắc chắn một điều bạn sẽ out ra ngay lập tức.

Vậy một website chuẩn SEO điều đầu tiên đó chính là:

– Giao diện đẹp mắt, màu sắc hài hòa, bố cục rõ ràng và thông tin truyền tải xúc tích ngắn gọn, người dùng có thể tìm thấy ngay lập tức những thông tin mình cần hay sản phẩm đang tìm mua, người dùng ở lại với web bạn lâu hơn, trải nghiệm nhiều hơn thì website bạn càng có độ uy tín.

– Web hỗ trợ giao diện responsive truy cập được mọi thiết bị di động như mobile, ipad … Google rất thích những dạng website có giao diện Tốc độ load trang phải nhanh, nếu bạn truy cập một website có điểm tốc độ cao từ 90% trở lên chắc chắn bạn sẽ thích truy cập hơn những website có điểm truy cập thấp người dùng chờ đợi lâu, sẽ tăng tỷ lệ thoát.

Thiết kế web trên wordpress

Wordpress là một mã nguồn mở, một CMS được viết bằng PHP và my SQL. Tiền thân của wordpress là một dạng CMS hỗ trợ tạo blog cá nhân cho người sử dụng. Sau một thời gian dài phát triển kể từ khi ra mắt năm 2003, Wordpress đã thu hút được nhiều nhà phát triển cho nó để tiến tới việc trở thành một CMS thông dụng nhất trên thế giới hiện nay. Với việc có nhiều đơn vị phát triển cho mã nguồn mở này thì wordpress đã lấn sân sang rất nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, website bán hàng, website giới thiệu công ty và doanh nghiệp.

– Hỗ trợ các thẻ Title (tiêu đề), Description (mô tả). keyword (từ khóa), H1, H2, H3 …H6, Alt (mô tả hình ảnh), URL (đường dẫn dạng abc/danhmuc/baiviet.html)

– Tích hợp tag (từ khóa) cho bài viết hay sản phẩm, điều này sẽ dễ dàng hơn khi người dùng tìm kiếm

– Tích hợp file robots.txt: Website của bạn có thể không được index trên Google nếu không có file robots.txt, giúp con bọ của các bộ máy tìm kiếm nhanh hơn

– Sitemap: thể hiện các thành phần có trong website

– Breadcrumb: đường dẫn thể hiện bạn đang truy cập vào trang nào của web (trang chủ / danh muc a / bài viết a)

– Tích hợp các social media để dễ dàng chia sẻ bài viết lên trên các mạng xã hội

– Dễ dàng triển khai các chiến dịch quảng cáo online marketing, hay seo từ khóa lên top Google nhanh nhất.

Trên đây là một số thành phần tạo nên website chuẩn seo thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo … và đặc biệt website sẽ dễ dàng được người dùng tìm thấy và sử dụng dịch vụ của bạn.

Tiêu chí tối ưu chi phí nhất dành cho khách hàng nhưng đem lại hiệu quả vượt bậc, vì vậy VIỆT SEO luôn là đơn vị đi đầu về giá thành cạnh tranh tốt nhất trong những năm qua, là đơn vị thiết kế website wordpress giá rẻ trọn gói đến theo yêu cầu.

Tùy vào yêu cầu cụ thể mà khách hàng đưa ra, VIỆT SEO sẽ phân tích và báo giá sau 30 phút chờ đợi. Bao gồm báo giá chức năng, báo giá chi phí tiện ích cho website wordpress.

Với vấn đề bảo hành, bảo trì tại VIỆT SEO sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, website luôn được bảo trì cập nhật đều đặn từ đội ngũ kỹ thuật trong nhóm phát triển của chúng tôi. Luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng.

Nhằm đem đến sự hài lòng cũng như có một quy trình chuẩn làm việc, VIỆT SEO luôn đưa ra những cam kết và hợp đồng rõ ràng dành cho khách hàng của mình từ cá nhân đến công ty doanh nghiệp.

Những cam kết Blogloi khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website :

Thiết kế web trên wordpress

1. Cam kết website thiết kế bằng mã nguồn wordpress mới nhất, công nghệ hiện đại nhất.

2. Cam kết chất lượng website hỗ trợ SEO tối đa, cấu trúc chuẩn SEO.

3. Cam kết thiết kế theo phong cách phẳng hiện đại, load nhanh, dễ dàng sử dụng quản trị.

6. Cam kết hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Thời đại công nghệ phát triển, marketing online bùng nổ như là một xu hướng thời thượng giúp doanh nghiệp tăng doanh thu một cách nhanh chóng mà giảm thiểu tối đa chi phí. SEO là một trong những cách làm marketing online được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại trong khi chi phí tiết kiệm hơn khá nhiều. Tuy nhiên, ngoài các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả SEO như nội dung website, mức độ chuẩn SEO của các bài viết… thì 3 vấn đề về thiết kế website sau cũng ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình SEO.

Tốc độ tải trang

Theo báo cáo mới nhất của Amazon, chỉ cần website của họ tải chậm 0.1s thì doanh thu của họ giảm 1%. Theo một nghiên cứu của Akamai, 47% người dùng muốn có một trang web tải trong hai giây hoặc ít hơn.

Tốc độ tải trang ảnh hưởng đến SEO

Rõ ràng, tốc độ tải trang đóng vai trò quan trọng trong việc giữ chân khách hàng ở lại với website lâu hơn. Riêng đối với SEO, một trong những tiêu chí để google đánh giá là tốc độ tải trang của web đó. Tốc độ tải trang càng nhanh, google càng ưu tiên để website đó xuất hiện ở vị trí top đầu. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề làm thế nào để cải thiện tốc độ tải trang của website tại đây.

Giao diện thân thiện với điện thoại

Với số người dùng smartphone để truy cập internet đang tăng nhanh một cách chóng mặt thì việc thiết kế website sao cho thân thiện với điện thoại là điều vô cùng cần thiết để giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả của SEO.

Cụ thể, theo dự đoán của Nielsen thì đến năm 2020 thế giới sẽ có đến 5,8 tỉ kết nối bằng smartphone, trong đó năm 2015 con số này đã lên tới 2.6 tỉ kết nối. Theo nguồn tin của baomoi, tại Việt Nam tỉ lệ sở hữu smartphone đang tăng nhanh chóng. Đặc biệt đây cũng là thiết bị được 91% người dùng sử dụng để truy cập trực tuyến. Cũng theo đó, nếu như năm 2014 người Việt Nam trung bình 15,5 giờ mỗi tuần truy cập trực tuyến và xếp thứ 6 trong khu vực thì đến năm 2015 con số này đã lên 24,7 giờ, tăng 160% so với năm 2014, đặc biệt nhóm tuổi 21-19 có thời gian tuy cập lên tới 27,2 giờ.

Thiết kế web trên wordpress

Chắc hẳn doanh nghiệp cũng thấy được tầm quan trọng vì sao việc thiết kế giao diện web phù hợp với các thiết bị di động là điều cần thiết phải làm để tăng doanh thu phải không? Nếu website chỉ phù hợp với giao diện máy tính thì rõ ràng, doanh nghiệp đã bỏ đi số lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập bằng điện thoại. Hệ quả kéo theo là các công cụ tìm kiếm, đặc biệt google sẽ đánh giá thấp website của doanh nghiệp.

Chuyển hướng trang web

Chúng ta không thể biết trước được những sự cố gì sẽ xảy ra ở tương lai, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chuẩn bị những giải pháp để giải quyết khi gặp phải sự cố đó. Website cũng vậy, việc chuyển hướng tới một trang khác tốt hơn, vẫn đang hoạt động bình thường là điều cần thiết mà doanh nghiệp phải dự phòng khi website bị lỗi. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt hơn trong quá trình SEO.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Joomla tại công ty seo VIETSEO?

Joomla được phát triển trên cấu trúc Framework, hỗ trợ các thư viện trong sáng cho việc lập trình các ứng dụng mở rộng.

Joomla được sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới, từ những website cá nhân cho tới những hệ thống website doanh nghiệp có tính phức tạp cao, cung cấp nhiều dịch vụ và ứng dụng. Joomla có thể dễ dàng cài đặt, dễ dàng quản lý và có độ tin cậy cao.

Joomla có cấu trúc giao diện và tính năng quản trị rất thân thiện. Giúp quản trị viên có thể nhanh chóng nắm bắt và sử dụng các tính năng. Vì vậy quý khách hàng có thể dễ dàng quản trị website của mình sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của công ty thiết kế web VIET SEO.

Chính vì thế, công ty thiết kế web VIET SEO đã lựa chọn CMS này để phát triển dịch vụ thiết kế web joomla  làm công nghệ nền tảng để cung cấp cho khách hàng:

– Thiết kế website giới thiệu công ty / doanh nghiệp

– Thiết kế website bán hàng

– Thiết kế website tin tức tổng hợp

– Website bất động sản

– Thương mại điện tử trực tuyến

– Website về Khách sạn và Du lịch

Thiết kế website có tính mở cao, có khả năng tích hợp nhiều công cụ chức năng khác nhau như: Lịch làm việc, hệ thống quản lý văn bản báo cáo, quản lý nhân sự …
Quy trình thiết kế website của công ty seo VIETSEO.

–  Bước 1: Thu thập thông tin thiết kế: Trao đổi với khách hàng chức năng của web, viết đề án gửi cho khách hàng, khách hàng tiếp nhận đề án, bổ sung nội dung vủa đề án để thống nhất nội dung và giá trị của dự án.

– Bước 2: Ký hợp đồng: Tạm ứng chi phí lần 1 và cung cấp một số hình ảnh của sản phẩm.

– Bước 3: Thiết kế giao diện: Triển khai thực hiện và theo dõi tiến đội triển khai.

– Bước 4: Demo giao diện website, chỉnh sửa giao diện khi có yêu cầu, để đi đến thông nhất nội dung và giá trị của dự án.

– Bước 5: Lập trình web và theo dõi tiến độ triển khái.

 


Cung ứng lao động Long An
© 2007 - 2021 https://congtyseobinhduong.com
- Phone: +84-908-744-256