Dich vu seo

Một doanh nghiệp dù lớn hay bé đều muốn thật nhiều khách hàng biết đến thương hiệu và sản phẩm của mình.

Vì vậy, có rất nhiều cách để bạn đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng như: quảng cáo trên truyền hình, sóng radio, báo, tạp chí, internet, Seo marketing, .v.v.

Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp vẫn đang gặp một số những khó khăn như:

    Không biết làm cách nào để đưa thương hiệu, sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Không lựa chọn được kênh quảng cáo hiệu quả
    Bạn không có nhiều tiền, trong khi phí cho quảng cáo quá lớn.
    Bạn không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để có được một nội dung hoàn chỉnh thu hút khách hàng tiềm năng
    Bạn có quá ít thời gian để có thể viết bài SEO và duy trì nội dung trên website, chính vì vậy mà việc nhận diện thương hiệu cũng bị gián đoạn, không hiệu quả.
    Không có sự đổi mới trong nội dung bài viết, không nắm rõ quy luật viết content cho website, trong khi goole chỉ nhận biết bạn thông qua các thuật toán. Bài viết không hiệu quả sẽ khiến goole không thể nhận diện thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Tôi nghĩ rằng đây chắc sẽ là những khó khăn mà không chỉ các doanh nghiệp nhỏ gặp phải, mà ngay cả những doanh nghiệp lớn cũng gặp phải tình trạng trên.

Dich vu seoDịch vụ viết bài SEO thuê website giá rẻ-top nhanh-không rớt hạng

    Có nên sử dụng dịch vụ viết bài seo cho website không?

Trong rất nhiều cách quảng cáo khác nhau mà tôi đã kể trên, nhưng hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ đều sẽ chọn hình thức viết bài chuẩn SEO.

Bởi, người dùng internet truy cập vào công cụ tìm kiếm goole chiếm tới 56% so với các hoạt động còn lại.

Trong khi đó ông lớn goole lại rất thích những thương hiệu. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn nên tạo mối liên kết với goole, giúp goole nhận diện thương hiệu của bạn và biết đến bạn và đương nhiên khách hàng cũng sẽ biết đến bạn.

Dịch vụ viết bài SEO thuê website giá rẻ-top nhanh-không rớt hạng

Khi tự viết bài seo cho website của mình

Ưu điểm:

    Bạn tâm huyết với ngành nghề của mình chính vì vậy mà bạn sẽ có được những nội dung hay mà người khác không thể biết và có được.
    Những bài viết của bạn sẽ mang một phong cách riêng, có sự sáng tạo, không lặp lại các bài viết của đối thủ.
    Chi phí bỏ ra thấp hơn

Nhược điểm:

    Bạn sẽ không có nhiều ý tưởng để triển khai viết nội dung, kế hoạch phát triển nội dung website trong một thời gian dài, có thể là 6 tháng hay 1 năm. Chính vì vậy, rất nhiều người tự quản lý và viết bài seo chỉ trong một thời gian ngắn thì hết ý tưởng và bắt đầu dừng nội dung và bỏ bê website.
    Bạn không nắm được quy luật làm sao để có được một bài viết seo hiệu quả, thu hút được nhiều người.
    Từ khóa để goole nhận biết không hiệu quả, thậm chí nhiều bài viết chỉ viết theo cảm tính mà không có từ khóa. Chính vì vậy, dù bài viết của bạn có hay, độc đáo tới đâu thì goole cũng sẽ không biết bạn là ai và khách hàng cũng sẽ không biết đến bạn.
    Bài viết chuẩn SEO không hấp dẫn, không hiệu quả và không cạnh tranh được với đối thủ, bạn sẽ là người luôn đi sau và bỏ rơi.

Dich vu seo

Khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ cho website

Ưu điểm:

    Bài viết SEO chất lượng, hay và hấp dẫn nên được rất nhiều khách hàng quan tâm
    Nội dung website của bạn luôn luôn được cập nhật, hàng ngày, hàng giờ chính vì vậy mà khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng sẽ lớn hơn.
    Sử dụng dịch vụ viết nội dung bạn không cần phải lo lắng hôm nay viết nội dung gì, quản lý ra sao mà chỉ cần xem kết quả như thế nào, có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không.
    Thuật toán của goole luôn thay đổi nên khi bạn thuê dịch vụ viết conten họ đều là những người có kinh nghiệm trong nghề. Luôn luôn thay đổi từ nội dung cho tới hình thức bài viết làm sao để điều hướng người dùng và đạt hiệu quả cao nhất mang thương hiệu quả bạn đến gần khách hàng hơn.
    Hơn hết khi bạn thuê dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ thì chi phí bạn bỏ ra ít, lợi nhuận thu về lớn.

Nhược điểm:

    So với tự viết bài thì bạn phải bỏ ra chi phí lớn hơn để thuê người viết content thay bạn.
    Bạn không kiểm soát được tất cả nội dung SEO, không chủ động trong công việc.

Như vậy, sau khi đưa ra những đánh giá về ưu nhược điểm trên tôi nghĩ rằng bạn nên chọn dịch vụ viết bài thuê để đạt được hiệu quả tốt hơn trong công việc.

    Vậy nên thuê dịch vụ viết seo ở đâu uy tín, giá rẻ tại TPHCM cũng như Hà Nội?

Hiện nay, dịch vụ viết bài cho website rất phát triển và được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, những đơn vị làm uy tín, đảm bảo chất lượng thì không nhiều.

Một trong những  đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài seo được rất nhiều các doanh nghiệm sử dụng hiện nay chính là Gcontent Media. Tại sao tôi giới thiệu doanh nghiệp này đến bạn?

– Đội ngũ copywriter giỏi luôn mang đến khách hàng những content chất lượng, sáng tạo, thu hút khách hàng ngay từ tiêu đề đầu tiên.

– Gcontent Media đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ content cung cấp dịch vụ dịch vụ viết bài seo giá rẻ cho các doanh nghiệp, ty, đa ngành, đa lĩnh vực.

Dich vu SEO

– Content chất lượng, cung cấp thông tin cho người dùng và giải quyết những vấn đề mà người dùng đang quan tâm về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp của bạn.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí (gồm 4 bước):

    Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
    Báo giá viết bài chuẩn SEO
    Hợp đồng và thanh toán
    Triển khai và thực hiện theo hợp đồng dựa trên kế hoạch SEO
    Thanh lý hợp đồng

– Khách hàng nhận được nhiều giá trị hơn một bài content là: hỗ trợ post bài lên website, diễn đàn, hỗ trợ submit bài viết cho goole, đi backlink, tư vấn nội dung free… Điều này giúp doanh nghiệp có thể duy trì được website của mình lâu dài.

Lợi ích sử dụng dịch vụ Seo web google tại quận 3 của VIET SEO?

– Lượng Traffic tăng nhanh chóng: Mỗi bài viết từ VIET SEO đều có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Từ những từ khóa của bạn chúng tôi sẽ biến tấu trở nên thu hút với khách hàng.

– Hiệu quả từ dịch vụ: Khách hàng thường tìm kiếm những nhu cầu cụ thể, liên quan đến nhu cầu của họ. Nghĩ như vậy, khi viết VIET SEO viết theo nhiều cách khác nhau thông qua nội dung chính. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

– Tiết kiệm chi phí: Ngay khi được tối ưu sẽ được Google đánh giá cao, các từ khóa khác sẽ nhanh lên TOP hơn. Lúc này sẽ giảm thiểu chi phí đẩy cũng như chi phí duy trì web.

– Tính cạnh tranh cao: Khi dùng dịch vụ Seo web google tại quận 3 của VIET SEO được nâng hạng đồng bộ sẽ tạo sự liên kết bền vững. Sẽ tạo thế mạnh toàn diện hơn các trang web đối thủ. Bởi khi bạn tối ưu những từ khóa dài, cụ thể sẽ ít gặp phải sự cạnh tranh của đối thủ “lớn”. Kết quả bạn sẽ tạo sức mạnh từ hàng loạt từ khóa khác nhau.
Dịch vụ seo web google tại quận 3

Seo top google giúp đem đến nhiều khách hàng tiềm năng

 
2. Quy trình làm việc dịch vụ Seo web google tại quận 3 của VIET SEO:

    Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

        Thông qua điện thoại, web mà khách hàng yêu cầu: viết bài facebook hay website, …Có nhu cầu viết số lượng bao nhiêu bài? Số lượng từ trong từng bài? Và các yêu cầu đi kèm khác.

       Bước 2: Báo giá cho khách hàng

        Những câu hỏi về giá dịch vụ Seo web google tại quận 3 sẽ được nhân viên thông báo cụ thể. Sau đó, thống nhất giá cả dịch vụ với khách hàng. Nếu lượng bài viết lên đến 100 bài viết, khách hàng có thể sử dụng thêm dịch vụ báo giá, giá có thể từ vài trăm đến vài triệu/1 dự án.

       Bước 3: Chốt dự án khách hàng

        Hai bên thống nhất chốt số lượng bài viết, từ khóa của mỗi bài viết và các yêu cầu đi kèm của dự án. Thời gian hoàn thành dự án, chọn bài viết theo ngày hay nhận 1 lần.
        
 


Cung ứng lao động Long An
© 2007 - 2021 https://congtyseobinhduong.com
- Phone: +84-908-744-256