Cao đẳng răng hàm mặt

Thông báo tuyển sinh trung cấp Y Dược Pasteur cơ sở năm 2018 ngành Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Xét nghiệm, kỹ thuật hình ảnh y học, phục hình răng, điều dưỡng đa khoa, đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN.

    Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược
    Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018
    Xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa có khó không?

Tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp Y Dược năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp Y Dược năm 2018
Trung cấp Y Dược Pasteur cơ sở đáp ứng yêu cầu Bộ Y tế.

Khi thông tư 26, 27 được đưa ra, yêu cầu các bộ Y tế tại các cơ sở Y tế tuyến 1 đặc biệt là các bệnh viện cần chuẩn hóa Bộ y tế, yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Người học bắt đầu lo lắng rằng nếu như vậy Trung cấp đã thực sự hết thời, những mã ngành mà chỉ có Trung cấp và Đại học có thì sẽ ra sao? Mà Đại học đâu phải muốn là được vào? Và những đối tượng đã lâu năm làm việc tại bệnh viện thì sẽ làm thế nào để không đào thải?

Yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên bởi chất lượng đào tạo đang đi xuống, nâng cao trình độ chuyên môn. Tuy nhiên, hiện nay Trung cấp Y Dược Pasteur cơ sở lại đang thu hút rất nhiều thí sinh theo học, các sở Y tế cũng chỉ nhận Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur và các trường Cao đẳng, Đại học Y Dược khác. Bởi nguồn nhân lực đầu ra luôn đáp ứng được các yêu cầu Bộ Y tế, đạt chuẩn tay nghề chất lượng cao, xứng ngang tầm với các Trường Cao đẳng, Đại học khác.

Cao đẳng răng hàm mặt

Chứng chỉ răng hàm mặt -Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM nhiệm vụ đào tạo Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô TPHCM để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Trong hệ thống liên cấp Y Dược Pasteur, học viên có thể liên thông Cao đẳng Y Dược ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bởi chất lượng luôn đứng đầu so với các Trường Y tế hiện nay.
Đào tạo Trung cấp Y Dược lấy chất lượng là cốt lõi.

Từ ngày 01/01/2017 tất cả các Trường đào tạo Y Dược đều chịu sự quản lý của Bộ Lao động thương binh và xã hội, khắc phục được những điểm yếu của Bộ GD&ĐT (mang tính hàn lâm học thuật). Người học tốt nghiệp có tay nghề cao mà các cơ sở Y tế không phải đào tạo lại từ đầu. Điều này hoàn toàn có lợi cho các học viên khi đăng ký học.

Trung cấp Y Dược đào tạo với phương châm “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Lý – Giàu Y Đức”, chất lượng là hàng đầu, bên cạnh đó luôn củng cố kiến thức cuộc xã hội cho sinh viên như tham gia các hoạt động kỹ năng sống, các câu lạc bộ về kiến thức Y Dược như trình Dược viên, chăm sóc, thăm khám bệnh nhân…bởi muốn thành công thì ngoài kiến thức chuyên môn phải hiểu và thông thạo bệnh nhân cần gì và muốn gì?
Tuyển sinh trung cấp y dược năm 2018
Tuyển sinh trung cấp y dược năm 2018
Mã ngành tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur cơ sở

Nhà trường tuyển sinh trung cấp y dược năm 2018 với các ngành đào tạo như sau:

    Trung cấp Dược
    Trung cấp Y sĩ đa khoa
    Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền
    Trung cấp Xét nghiệm
    Trung cấp kỹ thuật phục hình răng
    Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học
    Trung cấp Hộ sinh
    Trung cấp Ký thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng
    Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược Pasteur Tp.HCM

    Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán ảnh, Phục hình răng…).

Cao đẳng răng hàm mặt


    Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)
    Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
    Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Thời gian đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN ( cả sáng và chiều ) giúp sinh viên vừa có thể học vừa có thể tiếp tục công việc của mình để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra sau khi hoàn thành chương trình học học viên có thể tiếp tục học cao đẳng dược Sài Gòn hệ liên thông để nâng cao bằng cấp.

Đăng ký học Trung cấp Y Dược Pasteur trực tuyến tại:

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y – Dược 2017 gồm:

    02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
    02 bản sao công chứng Học Bạ
    02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
    01 Bản sao giấy khai sinh.
    02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
    01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
    Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

    Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Dược nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh với nội dung: “Em rất yêu thích ngành Dược nhưng lại không tự tin về học lực của mình nên đã quyết định học Trung cấp Dược. Em  muốn hòi hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 cần chuẩn bị những gì? Em xin cảm ơn!

Chào bạn Hoàng Lan!

Với câu hỏi của bạn, Ban tuyển sinh Trung cấp Y Dược xin được giải đáp như sau:
Vì sao nên nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018?

Xét tuyển Trung Cấp Dược là lựa chọn an toàn nhất đối với các thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ tự tin về học lực của mình như trường hợp của Hoàng Lan. Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018 chỉ cần đảm bảo yêu cầu từ tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên. Tùy vào từng đối tượng khác nhau, nhà trường sẽ có chương trình đào tạo tương ứng với thời gian phù hợp để các học viên vừa được trang bị kiến thức chuyên môn, đồng thời hoàn thiện chương trình các môn học phổ thông.

Học cao đẳng trường nào tốt

Thực chất khi đi làm, nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến chất lượng công việc của bạn hơn là giá trị bằng cấp của bạn. Do đó không phải tấm bằng Đại học mới là con đường duy nhất để có thể xin việc dễ dàng. Trong bối cảnh cánh cửa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng rộng mở hiện nay, các trường Trung cấp Dược vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình thông qua kết quả tuyển sinh hàng năm. Chất lượng đào tạo chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định uy tín của nhà trường cũng như đảm bảo tương lai tươi sáng cho học viên.

Sau khi học xong chương trình Trung cấp Dược, bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để nâng cao giá trị bằng cấp của mình, bước từng bước vững chắc trên con đường học vấn của mình.
Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Dược chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

    01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu có bán tại các hiệu sách và cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc.
    02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp ở bậc học tương đương.
    02 bản sao Học bạ THCS trở lên.
    02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 hệ đào tạo 1 năm.
    04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
    01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
    Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

Tuyển sinh Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên

Tuyển sinh Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên
Thời gian đào tạo Trung cấp Dược năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 có các chương trình đào tạo trong khoảng thời gian khác nhau dành cho những đối tượng khác nhau. Sau khi nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược, thí sinh có thời gian học cụ thể như sau:

    Thời gian đào tạo 3 năm: Dành cho những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.


Cao đẳng thú y
© 2007 - 2021 https://congtyseobinhduong.com
- Phone: +84-908-744-256